Thứ ba, 21/05/2024, 02:26 [GMT+7]

Khoai sọ rán

Thứ sáu, 24/09/2010 - 09:53'
Khoai sọ nhiều tinh bột, vị bùi và bở rất thơm ngon. Khi rán lên và ăn với muối vừng lại càng thơm và hấp dẫn hơn nữa.


Nguyên liệu:

Khoai sọ

Dầu ăn

Muối vừng

Cách làm:
 
 
Khoai sọ rửa sạch. Cho vào nồi luộc chín.
 
 
Khi khoai chín đổ ra rổ, chờ khoai nguội khi bóc bỏ vỏ.
 

Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng. Tiếp đó cho khoai sọ vào chiên

Chiên lửa to cho khoai se mặt bên ngoài là được.

Vớt khoai ra để nguội.
 

Muối vừng đổ ra đĩa, lăn từng củ khoai nhỏ qua muối vừng, vừng bám bên ngoài khoai vừa thơm lại đậm đà hơn.

 

Theo afamily.vn

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

“Gỡ khó” chương trình mục tiêu quốc gia
(BLC) - Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030 (chương trình mục tiêu quốc gia) là động lực để giúp đồng bào dân...
Nỗ lực học tập, rèn luyện
Vâng lời thầy, cô giáo, đoàn kết bạn bè, tiên phong trong các phong trào của lớp, của trường, Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, em Tao Thị Hiên - lớp 9A2, Liên đội trưởng Trường Tiểu học và...
Cần có biện pháp cấp bách ngăn chặn lừa đảo qua điện thoại
Thời gian gần đây, lợi dụng sự cả tin của người dân, nhiều đối tượng xấu tiếp tục thực hiện hành vi giả danh cơ quan công an, cán bộ công an phường gọi điện hoặc nhắn tin cho người dân, hướng dẫn...