Thứ ba, 26/01/2021, 05:32 [GMT+7]

Cảnh báo mưa dông đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh

Chủ nhật, 27/09/2020 - 08:00'
(BLC) - Qua theo dõi trên ảnh radar thời tiết cho thấy các vùng mây đối lưu đang phát triển mạnh trên tất cả các huyện của tỉnh Lai Châu.

Tuyến đường 132 Phong Thổ (đoạn Km48+750) bị sạt  lở ta luy dương do mưa kéo dài.

Tuyến đường 132 Phong Thổ (đoạn Km48+750) bị sạt  lở ta luy dương do mưa kéo dài.

Cảnh báo: Trong những giờ tới, những vùng mây đối lưu này tiếp tục phát triển gây ra mưa dông, mưa vừa mưa to cho các huyện Mường Tè, Nậm Nhùn, Tam Đường, Tân Uyên, Sìn Hồ, Than Uyên, thành phố Lai Châu, Phong Thổ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Đài Khí tượng thủy văn tỉnh Lai Châu cảnh báo để Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh, thành phố, các huyện và Nhân dân được biết.

Tin phát lúc: 6 giờ 30 phút ngày 27 tháng 9 năm 2020

B.T

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Việt Nam chúc mừng ông Joe Biden đắc cử Tổng thống Hoa Kỳ
Theo TTXVN, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện chúc mừng ông Joseph Robinette Biden Jr. được bầu làm Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ.
Kiểm soát kinh doanh đào dịp tết
(BLC) - Theo phong tục của người Việt, hoa đào là biểu tượng ngày tết nên không thể thiếu trong mỗi gia đình ở miền Bắc khi tết đến, xuân về. Tuy nhiên, những năm qua, đào rừng (đào càng nhiều năm...
Chị Thủy vượt khó làm giàu
Từ vùng đất cằn cỗi, khó canh tác, chị Hoàng Thị Thủy (SN 1988 ở bản Tân Bình, xã Bình Lư, huyện Tam Đường) cải tạo và xây dựng mô hình vườn, ao, chuồng (VAC) đem lại hiệu quả kinh tế cao. Mỗi...
Trồng, thay thế cây xanh trên một số tuyến đường: Bảo đảm cảnh quan đô thị
(BLC) – Những ngày qua, thành phố Lai Châu tổ chức chặt hạ nhiều cây xanh trên một số tuyến đường. Theo kế hoạch thì việc này sẽ được hoàn tất trong năm 2021 nhằm đảm bảo cảnh quan đô thị.