Chủ nhật, 13/06/2021, 06:45 [GMT+7]

Lai Châu: Cảnh báo mưa dông, đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh

Thứ tư, 14/10/2020 - 22:22'
(BLC) - Qua theo dõi trên ảnh radar thời tiết cho thấy mây dông đang phát triển trên khu vực các huyện của tỉnh Lai Châu.

Mưa dông khiến tuyến đường vào xã Kan Hồ, huyện Mường Tè bị ngập đầy bùn đất.

Mưa dông khiến đoạn đường vào xã trung tâm Kan Hồ, huyện Mường Tè bị ngập đầy bùn đất.

Cảnh báo: trong những giờ tới, những vùng mây đối lưu này tiếp tục phát triển gây ra mưa dông cho các huyện Than Uyên, Tân Uyên, Tam Đường, Phong Thổ, Nậm Nhùn,  Sìn Hồ và thành phố Lai Châu sau đó có khả năng lan sang huyện Mường Tè. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Đài Khí tượng thủy văn tỉnh Lai Châu cảnh báo để Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Lai Châu, thành phố Lai Châu, các huyện và Nhân dân được biết.

Tin phát lúc: 21 giờ 00 phút ngày 14 tháng 10 năm 2020.

B.T

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Giải pháp nào khắc phục tình trạng ngập cục bộ ở ngõ 368?
Sau mỗi cơn mưa xối xả lượng nước lớn lại đổ dồn về ngõ 368 nối từ quốc lộ 4D vào khu vực Nhà máy gạch Tuynel cũ thuộc địa phận tổ dân phố số 5 (phường Quyết Tiến) và tổ dân phố số 11 (phường Đoàn...
Bí thư Chi bộ gương mẫu, trách nhiệm
(BLC) - “Nhiệt tình, trách nhiệm; gương mẫu trong các phong trào và đi đầu trong phát triển kinh tế ở địa phương…” – là nhận xét của lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Nậm Hàng (huyện Nậm Nhùn) và...
Bản không điện ở Nậm Sỏ
(BLC) - Mặc dù xã Nậm Sỏ (huyện Tân Uyên) cán đích nông thôn mới vào cuối năm 2020. Tuy nhiên, bản Khau Hỏm nơi xa nhất và duy nhất của xã lại chưa có điện lưới quốc gia.