Thứ hai, 30/01/2023, 11:31 [GMT+7]

Hội thảo xúc tiến thương mại điện tử bán hàng cùng TikTok

Thứ tư, 26/10/2022 - 16:38'
(BLC) - Ngày 26/10, tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh, TikTok Shop (TikTok Việt Nam), Công ty Cổ phần Truyền thông và Thương mại dịch vụ Tây Bắc TV (gọi tắt là Tây Bắc TV) phối hợp với Sở Công thương tổ chức Hội thảo xúc tiến thương mại điện tử bán hàng cùng TikTok.

Đại diện Tiktok Việt Nam giới thiệu nền tảng mạng.

Đại diện TikTok về ngành bán hàng ẩm thực và đồ uống chia sẻ về TikTok Shop, Affiliate Marketing và mini game.

Tham gia Hội thảo có đại diện một số sở, ngành, hội của tỉnh; khách mời đến từ khu vực miền Trung - Tây Nguyên và 150 đại diện các hợp tác xã, hộ kinh doanh, nông dân, hộ cá thể sản xuất, kinh doanh sản phẩm nông sản và đặc sản địa phương trên địa bàn tỉnh.

Tại Hội thảo diễn ra các nội dung: giới thiệu tổng quan về TikTok; giới thiệu về TikTock Shop và Affiliate Marketing; mini game đố vui có thưởng; Tây Bắc TV chia sẻ câu chuyện thành công, kinh nghiệm bán hàng, livestream, quay video và quảng cáo trên TikTok; hướng dẫn chủ thể các hạng mục trên TikTok Shop (đăng ký bán hàng, đăng tải sản phẩm, công cụ khuyến mại, tính năng tiếp thị liên kết).

Đại diện Tây Bắc TV giới thiệu về kênh.

Đại diện Tây Bắc TV giới thiệu về kênh và chia sẻ câu chuyện thành công, bí quyết sáng tạo nội dung trên TikTok.

Thương mại điện tử đang là xu thế bùng nổ trong kinh doanh hiện nay trên các nền tảng mạng xã hội. Đặc biệt, bán hàng trên TikTok là lựa chọn số một của các nhà bán lẻ bởi tính hiệu quả, tiện dụng và uy tín.

Nắm bắt xu thế đó, Tây Bắc TV - một trong những đơn vị tiên phong của tỉnh lựa chọn sàn thương mại điện tử, kinh doanh online là phương thức hoạt động chính. Sản phẩm chính của Tây Bắc TV là các mặt hàng đạt tiêu chuẩn OCOP, nông sản, đặc sản khai thác từ tự nhiên và ẩm thực truyền thồng của đồng bào dân tộc Tây Bắc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, quy trình sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tận dụng và phát huy hiệu quả mạng xã hội, Tây Bắc TV đã đạt được hiệu quả đáng tự hào, luôn nằm trong top đầu những nhà bán hàng có doanh thu tốt nhất trên nền tảng TikTok Việt Nam về các mặt hàng tiêu dùng nông sản, đặc sản.

Tây Bắc TV livetream trực tiếp tại Hội thảo.

Tây Bắc TV livetream bán hàng trực tiếp tại Hội thảo.

Do đó, Hội thảo được tổ chức nhằm chia sẻ với các bạn trẻ, những đơn vị, hộ cá thể chưa tiếp cận rộng rãi với nền tảng mạng xã hội về giải pháp kinh doanh trên sàn thương mại điện tử, trên TikTok một cách hiệu quả, chuyên nghiệp nhất.

Được biết, thông qua việc thực hiện livetream, tạo shop bán hàng ngay tại Hội thảo, Tây Bắc TV đã hỗ trợ nhiều cá nhân, hộ sản xuất giới thiệu, quảng bá với hàng nghìn lượt người xem.

Hồng Thắm – Uyên Linh

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Tân Uyên vực dậy sau bão dịch Covid-19
Đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trong hơn 2 năm qua khiến cho nền kinh tế nhiều nơi rơi vào khó khăn. Không chùn bước trước gian nan thử thách đó, cấp ủy, chính quyền và toàn thể Nhân dân...
Tạo bước đột phá trong phòng, chống tham nhũng, tiêu cực
Thực tế khẳng định, công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực (PCTNTC) đang tiếp tục được đẩy mạnh, có bước tiến mới, quyết liệt, đồng bộ, toàn diện và hiệu quả hơn, nhất là việc gắn PCTNTC với...
Người lưu truyền những điệu khèn cổ
Cứ khi nào cái chân không mỏi, ông lại vác khèn vào bản thổi cho bà con nghe. Tiếng khèn của ông cất lên, mang đến niềm vui, sẻ chia nỗi buồn cùng bà con. Tiếng khèn cũng là nhạc cụ thiêng liêng,...
Phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích cho trẻ vùng cao
(BLC) - Những năm gần đây, huyện Sìn Hồ đã có nhiều cố gắng trong tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích ở trẻ em. Dù vậy, từ đầu năm đến nay, trên...