Thứ sáu, 22/09/2023, 21:33 [GMT+7]

Hội thảo xúc tiến thương mại điện tử bán hàng cùng TikTok

Thứ tư, 26/10/2022 - 16:38'
(BLC) - Ngày 26/10, tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh, TikTok Shop (TikTok Việt Nam), Công ty Cổ phần Truyền thông và Thương mại dịch vụ Tây Bắc TV (gọi tắt là Tây Bắc TV) phối hợp với Sở Công thương tổ chức Hội thảo xúc tiến thương mại điện tử bán hàng cùng TikTok.

Đại diện Tiktok Việt Nam giới thiệu nền tảng mạng.

Đại diện TikTok về ngành bán hàng ẩm thực và đồ uống chia sẻ về TikTok Shop, Affiliate Marketing và mini game.

Tham gia Hội thảo có đại diện một số sở, ngành, hội của tỉnh; khách mời đến từ khu vực miền Trung - Tây Nguyên và 150 đại diện các hợp tác xã, hộ kinh doanh, nông dân, hộ cá thể sản xuất, kinh doanh sản phẩm nông sản và đặc sản địa phương trên địa bàn tỉnh.

Tại Hội thảo diễn ra các nội dung: giới thiệu tổng quan về TikTok; giới thiệu về TikTock Shop và Affiliate Marketing; mini game đố vui có thưởng; Tây Bắc TV chia sẻ câu chuyện thành công, kinh nghiệm bán hàng, livestream, quay video và quảng cáo trên TikTok; hướng dẫn chủ thể các hạng mục trên TikTok Shop (đăng ký bán hàng, đăng tải sản phẩm, công cụ khuyến mại, tính năng tiếp thị liên kết).

Đại diện Tây Bắc TV giới thiệu về kênh.

Đại diện Tây Bắc TV giới thiệu về kênh và chia sẻ câu chuyện thành công, bí quyết sáng tạo nội dung trên TikTok.

Thương mại điện tử đang là xu thế bùng nổ trong kinh doanh hiện nay trên các nền tảng mạng xã hội. Đặc biệt, bán hàng trên TikTok là lựa chọn số một của các nhà bán lẻ bởi tính hiệu quả, tiện dụng và uy tín.

Nắm bắt xu thế đó, Tây Bắc TV - một trong những đơn vị tiên phong của tỉnh lựa chọn sàn thương mại điện tử, kinh doanh online là phương thức hoạt động chính. Sản phẩm chính của Tây Bắc TV là các mặt hàng đạt tiêu chuẩn OCOP, nông sản, đặc sản khai thác từ tự nhiên và ẩm thực truyền thồng của đồng bào dân tộc Tây Bắc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, quy trình sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tận dụng và phát huy hiệu quả mạng xã hội, Tây Bắc TV đã đạt được hiệu quả đáng tự hào, luôn nằm trong top đầu những nhà bán hàng có doanh thu tốt nhất trên nền tảng TikTok Việt Nam về các mặt hàng tiêu dùng nông sản, đặc sản.

Tây Bắc TV livetream trực tiếp tại Hội thảo.

Tây Bắc TV livetream bán hàng trực tiếp tại Hội thảo.

Do đó, Hội thảo được tổ chức nhằm chia sẻ với các bạn trẻ, những đơn vị, hộ cá thể chưa tiếp cận rộng rãi với nền tảng mạng xã hội về giải pháp kinh doanh trên sàn thương mại điện tử, trên TikTok một cách hiệu quả, chuyên nghiệp nhất.

Được biết, thông qua việc thực hiện livetream, tạo shop bán hàng ngay tại Hội thảo, Tây Bắc TV đã hỗ trợ nhiều cá nhân, hộ sản xuất giới thiệu, quảng bá với hàng nghìn lượt người xem.

Hồng Thắm – Uyên Linh

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Nông thôn mới ở huyện Than Uyên: Gian nan bài toán “giữ chuẩn”
(BLC) - Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Than Uyên lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2020 – 2025 đề ra mục tiêu phấn đấu đến năm 2025 huyện đạt chuẩn nông thôn mới (NTM). Đây là nhiệm vụ khó, đặt ra nhiều...
A Chờ làm giàu
Câu chuyện về anh Giàng A Chờ ở bản Nậm Phát (xã Bản Bo, huyện Tam Đường) có thu nhập hơn 200 triệu đồng từ mô hình kinh tế tổng hợp đang được bà con tìm đến học hỏi.
Lai Châu: Rực rỡ sắc màu hoa ban
(BLC) - Hiện nay, đang là thời điểm hoa ban đua nở rực rỡ nhất trên khắp các con đường của thành phố Lai Châu. Vẻ đẹp của hoa ban khiến cho bất kỳ ai khi đến Lai Châu đều mê đắm, ngất ngây, không...