Thứ ba, 28/05/2024, 23:20 [GMT+7]

52 dự án đạt giải cuộc thi "Nghiên cứu khoa học kỹ thuật" cấp tỉnh

Thứ hai, 09/01/2023 - 11:39'
(BLC) - Chiều 8/1, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ Bế mạc cuộc thi "Nghiên cứu khoa học kỹ thuật" cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2022-2023.

Khai mạc Cuộc thi nghiên cứu khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2022-2023

Đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự và phát biểu tại Lễ bế mạc.

Đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao giải nhất cho các thí sinh.

Đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao giải nhất cho các thí sinh.

Sau 5 ngày làm việc với tinh thần nghiêm túc, khách quan, công bằng, cuộc thi "Nghiên cứu khoa học kỹ thuật" cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2022-2023 đã chọn được 52 dự án đạt giải. Trong đó, có 5 dự án giải nhất, 8 dự án giải nhì, 15 dự án giải ba, 24 dự án giải tư. Về cơ bản, các dự án có sự đầu tư, nghiên cứu kỹ lưỡng, thể hiện được sự sáng tạo của học sinh. Nhiều dự án có tính ứng dụng cao có khả năng vận dụng vào thực tế cuộc sống.

Đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, VNPT Lai Châu trao giải nhì cho các thí sinh.

Đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, VNPT Lai Châu trao giải nhì cho các thí sinh.

Phát biểu tại Lễ bế mạc, đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng thành công của cuộc thi. Đặc biệt là chúc mừng các thí sinh có dự án đạt giải. Đồng chí đề nghị sau cuộc thi, các đơn vị tiếp tục quan tâm đến công tác nghiên cứu khoa học, không ngừng giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, giáo dục đạo đức, hành vi, kỹ năng sống cho học sinh để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực cho học sinh, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Đối với đơn vị có dự án tham dự thi cấp quốc gia tiếp tục nghiên cứu, hoàn thiện, chuẩn bị hồ sơ đảm bảo theo quy định, dự thi đạt kết quả cao nhất.

Hoa - Duy

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

“Gỡ khó” chương trình mục tiêu quốc gia
(BLC) - Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030 (chương trình mục tiêu quốc gia) là động lực để giúp đồng bào dân...
Anh Cường làm kinh tế giỏi
Nếu nhắc đến một người dám từ bỏ công việc ổn định trong Nhà nước để về làm kinh tế khi bản thân chưa có nhiều vốn, kinh nghiệm trong sản xuất thì người dân trong khu phố 1 (thị trấn Sìn Hồ, huyện...
Tam Đường siết chặt vùng trồng hoa hồng
(BLC) - Những năm qua, việc chuyển đổi diện tích đất nông nghiệp kém hiệu quả sang trồng hoa hồng đã mang lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con huyện Tam Đường, tuy nhiên, để phát triển cây hoa hồng...