Thứ bảy, 20/04/2024, 18:08 [GMT+7]

Tổ chức các hoạt động vui chơi đón xuân 2024 cho phạm nhân

Thứ tư, 07/02/2024 - 09:19'
(BLC) - Thực hiện chỉ đạo tăng cường công tác quản lý can phạm nhân đợt cao điểm Tết Nguyên đán Giáp thìn 2024, Trại Tạm giam Công an tỉnh xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động vui chơi đón xuân 2024 cho phạm nhân. Hiện, các khâu tổ chức được đơn vị chuẩn bị chu đáo.

1

Trại Tạm giam Công an tỉnh gói bánh chưng chuẩn bị tổ chức hoạt động đón xuân Giáp Thìn 2024 cho phạm nhân.

Theo đó, các hoạt động vui xuân, đón tết cho phạm nhân được tổ chức từ đêm ngày 9/2 (tức 30 tết) đến ngày 12/2 (tức mùng 3 tết). Các hoạt động diễn ra gồm có: giao lưu văn nghệ, nghe Chủ tịch nước chúc tết, đón giao thừa; thi đấu các môn: kéo co, bóng chuyền hơi, đá cầu, ném còn, đẩy gậy, đá cầu.

Đại tá Nguyễn Văn Luy – Giám thị Trại Tạm giam Công an tỉnh cho biết: Việc tổ chức hoạt động vui chơi đón xuân 2024 cho phạm nhân tại Trại Tạm giam Công an tỉnh mang tính nhân văn, ý nghĩa lớn được đơn vị hết sức quan tâm, thực hiện. Qua các hoạt động được tổ chức, nhằm mục đích giúp phạm nhân vơi bớt nỗi nhớ nhà trong những ngày tết cổ truyền của dân tộc. Qua đó, cũng tạo không khí trại tạm giam như một gia đình, để phạm nhân hướng thiện, phấn đấu tốt hơn nữa, an tâm cải tạo; hạn chế tới mức thấp nhất phạm nhân có tư tưởng trốn trại, sao nhãng trong cải tạo.

Ngọc Duy

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Nhiều biện pháp để ngăn chặn dịch bệnh
Bệnh dại truyền nhiễm do vi-rút, có tỷ lệ tử vong cao nhất trong nhóm bệnh truyền nhiễm, bệnh này sẽ gây tử vong 100% nếu không được tiêm phòng. Hầu hết các trường hợp bệnh dại hoặc nghi nhiễm...
Cán bộ mặt trận tiêu biểu
Nhiệt tình, trách nhiệm, tận tụy, đó không chỉ là nhận xét của cấp ủy, chính quyền địa phương dành cho bà Ngô Thị An - Trưởng Ban Công tác mặt trận, Phó Bí thư Chi bộ tổ dân phố số 8 (phường Quyết...