Thứ bảy, 22/06/2024, 02:36 [GMT+7]

Kiểm tra tuyển chọn vận động viên vào các đội tuyển năng khiếu thể dục thể thao đợt I năm 2024

Thứ bảy, 18/05/2024 - 20:25'
(BLC) - Sáng 18/5, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao (TDTT) tỉnh, Hội đồng tuyển sinh (Sở Văn hóa Thể thao và du lịch) tổ chức kiểm tra tuyển chọn vận động viên (VĐV) vào các đội tuyển năng khiếu TDTT của tỉnh đợt I năm 2024.

1

Quang cảnh buổi kiểm tra tuyển chọn.

54 VĐV ở các lứa tuổi đã vượt qua vòng sơ tuyển tại các huyện, thành phố, để tuyển chọn vào các tuyển năng khiếu thể thao của tỉnh ở 7 bộ môn: cầu lông, điền kinh, Taekwondo, Karate, vật, Boxing và đẩy gậy.

2

Các VĐV tham gia kiểm tra y tế…

Sau khi hoàn thành kiểm tra: y tế, chiều cao cân nặng và năng lực ở các bộ môn, Hội đồng tuyển sinh đã tuyển chọn được 37 VĐV có thành tích xuất sắc nhất vào các đội tuyển năng khiếu TDTT của tỉnh.

3

5

… kiểm tra năng lực ở các bộ môn.

Việc kiểm tra tuyển chọn VĐV được Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch tổ chức hàng năm, nhằm phát hiện các VĐV năng khiếu ở các bộ môn, đưa các em vào chương trình đào tạo bài bản; bổ sung nhân lực cho các đội tuyển, tham gia tập luyện, thi đấu mang lại nhiều thành tích cao cho thể thao tỉnh nhà.

Ngọc Duy

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Agribank Chi nhánh Lai Châu: Ngăn chặn lừa đảo và bảo vệ khách hàng
(BLC) - Nhằm ngăn chặn tình trạng lừa đảo xảy ra với khách hàng của mình, Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn (Agribank) Chi nhánh tỉnh Lai Châu đã thực hiện nhiều giải pháp nhằm phòng...
Cháy mãi “lửa nghề”
Tuy chức danh nghề nghiệp không phải nhà báo chuyên nghiệp, nhưng với tôi, “lửa nghề” đã khiến anh dốc sức cống hiến cho nghề báo với những tác phẩm chất lượng, thông tin hữu ích cho bạn đọc,...
Cảnh báo ngộ độc thực phẩm đóng gói sẵn
Bước vào mùa hè, thời tiết oi bức kèm theo độ ẩm cao chính là điều kiện lý tưởng để các loại vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn trong đường tiêu hóa phát triển nhanh chóng.