Chủ nhật, 13/07/2025 - 22:30
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Xem thêm...
Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
Chính trị
Chủ động chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ sáp nhập
Nguyễn Tùng
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 16/06/2025 17:16
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Hiện, huyện Nậm Nhùn tích cực chuẩn bị cơ sở vật chất, đảm bảo không để xảy ra khoảng trống pháp lý, không gián đoạn giải quyết thủ tục, phục vụ nhân dân, doanh nghiệp khi thực hiện sáp nhập các đơn vị hành chính cấp xã và không tổ chức chính quyền cấp huyện.

Theo phương án sáp nhập, sau khi kết thúc hoạt động chính quyền cấp huyện, phần lớn chức năng điều hành, giải quyết công việc hành chính trước đây do huyện đảm nhiệm sẽ được chuyển giao về cấp xã. Điều đó đồng nghĩa với việc các xã sẽ phải “mở rộng vai” để gánh thêm nhiệm vụ, bộ máy, cán bộ, đồng thời phải có đủ cơ sở vật chất để phục vụ công việc.
Trao đổi với phóng viên, đồng chí Lù Văn Quân - Phó Bí thư Huyện ủy Nậm Nhùn cho biết: “Chúng tôi đã chỉ đạo các địa phương tiến hành rà soát toàn bộ điều kiện về hạ tầng hiện có. Trụ sở làm việc, hệ thống hội trường, phòng họp, kho lưu trữ hồ sơ, thiết bị công nghệ thông tin, mạng nội bộ… đều được kiểm tra, thống kê, đánh giá khả năng đáp ứng. Những đơn vị còn thiếu hoặc không đáp ứng yêu cầu sẽ được hỗ trợ phương án bổ sung, điều chuyển hoặc cải tạo từ nguồn dự phòng”. Theo đó, đối với các xã được giữ nguyên địa điểm sau sáp nhập, huyện chỉ đạo nâng cấp, sửa chữa phòng làm việc, bố trí thêm thiết bị: máy tính, máy in, bàn ghế làm việc, tủ đựng hồ sơ. Những xã mới hình thành, hoặc sáp nhập nhiều đơn vị lại, sẽ được ưu tiên đầu tư xây dựng trụ sở mới hoặc tận dụng trụ sở cũ phù hợp, chuyển công năng linh hoạt.
Đồng chí Đỗ Văn Thắng - Bí thư Đảng uỷ xã Trung Chải cho biết: “Chúng tôi đã chuẩn bị tinh thần và cơ sở vật chất từ trước. Hiện tại xã đang cải tạo thêm một số phòng làm việc từ khu hội trường cũ, lắp đặt thêm thiết bị mạng, bổ sung bàn làm việc, tủ tài liệu để chuẩn bị đón thêm cán bộ và xử lý công việc mới”. Cũng trong giai đoạn này, một số xã như: Lê Lợi, Mường Mô, Nậm Ban... được huyện bố trí tạm thời sử dụng lại các trụ sở xã cũ trong thời gian ban đầu sau khi sáp nhập, làm điểm tiếp nhận hồ sơ, giảm tải áp lực cho trụ sở chính. Việc sử dụng trụ sở các xã cũ được huyện đề xuất áp dụng linh hoạt trong giai đoạn đầu để bảo đảm tính thuận tiện cho người dân vùng sâu, vùng xa.

Cán bộ, công chức thị trấn Nậm Nhùn sắp xếp hồ sơ, tài liệu và chuẩn bị cơ sở vật chất thực hiện sáp nhập.


Theo thống kê của Phòng Nội vụ huyện Nậm Nhùn, tính đến giữa tháng 5/2025, toàn huyện đã hoàn thành kiểm kê tài sản công tại trụ sở các phòng, ban cấp huyện cũ và xã, thị trấn hiện hành. Những thiết bị còn tốt như: máy tính, máy photocopy, máy chiếu, tủ hồ sơ... đang được phân loại để luân chuyển về các xã. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật cũng được tăng cường để hỗ trợ lắp đặt, vận hành hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin. Đồng chí Cao Thị Son (công chức văn phòng - thống kê xã Nậm Ban) chia sẻ: “Xã đang được huyện hỗ trợ chuyển một số máy in, máy tính từ huyện về. Anh em rất phấn khởi, vì có thêm thiết bị là có thể giải quyết công việc nhanh chóng hơn, phục vụ dân tốt hơn”.
Huyện cũng đã lên phương án điều chuyển phương tiện công vụ như ô-tô phục vụ công tác của lãnh đạo xã mới. Các trạm phát sóng wifi, mạng LAN nội bộ được nâng cấp, đảm bảo kết nối thông suốt trong toàn bộ hệ thống xã, bản.
Trong quá trình triển khai, vai trò chỉ đạo, điều phối từ Huyện ủy, UBND huyện được thể hiện rõ nét. Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy Lù Văn Quân khẳng định: “Chúng tôi xác định rõ, khi không còn chính quyền cấp huyện, 5 xã mới sau khi sáp nhập phải là nơi đủ năng lực tiếp nhận và vận hành toàn bộ bộ máy hành chính. Do đó, việc chuẩn bị cơ sở vật chất không chỉ đơn thuần là trang thiết bị, mà còn là cách tổ chức không gian làm việc khoa học, hiệu quả, phục vụ dân nhanh gọn, thuận lợi”.
Huyện ủy cũng yêu cầu các đơn vị thực hiện nghiêm túc việc rà soát, báo cáo định kỳ tiến độ chuẩn bị cơ sở vật chất. Đối với các xã khó khăn, chưa đủ điều kiện, huyện sẽ phân bổ nguồn lực hợp lý, ưu tiên giải quyết theo mức độ cấp thiết.
Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Mường Mô - Lù Thị Sen cho biết: “Việc phối hợp giữa xã và các phòng, ban chuyên môn của huyện thời gian qua rất chặt chẽ. Chúng tôi chủ động đề xuất nhu cầu, cùng lên phương án cải tạo, phân bổ thiết bị. Tinh thần là không chờ đợi, mà cùng làm, cùng chuẩn bị cho sáp nhập thành công”. Song song với việc đầu tư cơ sở vật chất, huyện đặc biệt quan tâm đến chuẩn bị đội ngũ cán bộ. Theo phương án được thống nhất, toàn bộ biên chế cấp huyện hiện có sẽ được chuyển về cấp xã. Trong đó, những cán bộ có năng lực quản lý, chuyên môn tốt sẽ là lực lượng nòng cốt tại các xã mới, giúp nhanh chóng ổn định bộ máy.
Bên cạnh đó, công tác đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng, nhất là về tin học, cải cách hành chính, kỹ năng giao tiếp công vụ... đang được huyện phối hợp tổ chức liên tục. Mục tiêu là giúp cán bộ cấp xã làm chủ công nghệ, tự tin giải quyết công việc nhanh, đúng, hiệu quả hơn trong điều kiện mới. Mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng với quyết tâm chính trị cao, tinh thần chủ động từ cơ sở, cùng sự vào cuộc đồng bộ của cả hệ thống chính trị, huyện Nậm Nhùn đang từng bước sẵn sàng các điều kiện phục vụ việc sáp nhập, hoạt động của các xã mới.
Việc chuẩn bị cơ sở vật chất không chỉ là việc sắm sửa thiết bị, mà còn là sự chuẩn bị nền móng để các xã hoạt động hiệu quả, phục vụ nhân dân tốt hơn trong bối cảnh hành chính mới - nơi bộ máy hành chính tinh gọn hơn, nhưng trách nhiệm lại cao hơn.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Bảo đảm hiệu quả vận hành bộ máy ủy ban kiểm tra các cấp sau hợp nhất, sáp nhập

Bảo đảm hiệu quả vận hành bộ máy ủy ban kiểm tra các cấp sau hợp nhất, sáp nhập

Sắp xếp lại đơn vị hành chính lãnh thổ: Kiến tạo hiệu lực quản trị Nhà nước

Sắp xếp lại đơn vị hành chính lãnh thổ: Kiến tạo hiệu lực quản trị Nhà nước

Công bố quyết định về công tác tổ chức bộ máy và cán bộ

Công bố quyết định về công tác tổ chức bộ máy và cán bộ

Ổn định tổ chức, nâng cao hiệu quả phục vụ nhân dân

Ổn định tổ chức, nâng cao hiệu quả phục vụ nhân dân

Dự kiến giảm 368 cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân cấp tỉnh

Dự kiến giảm 368 cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân cấp tỉnh

Tinh gọn tổ chức bộ máy là đòi hỏi tất yếu từ thực tiễn

Tinh gọn tổ chức bộ máy là đòi hỏi tất yếu từ thực tiễn

Đồng hành với nhân dân trong sắp xếp chính quyền hai cấp

Đồng hành với nhân dân trong sắp xếp chính quyền hai cấp

Tổng Bí thư Tô Lâm: Kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc khi vận hành bộ máy mới

Tổng Bí thư Tô Lâm: Kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc khi vận hành bộ máy mới

Tin cùng chuyên mục
Tổng Bí thư Tô Lâm: Từ nay lãnh đạo cấp cao có nhiều điều kiện đến gần dân hơn
Tổng Bí thư Tô Lâm: Từ nay lãnh đạo cấp cao có nhiều điều kiện đến gần dân hơn
Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
02/07/2025 14:52
Chiều 1/7, ngày đầu tiên mô hình chính quyền địa phương hai cấp đi vào hoạt động trên cả nước, Tổng Bí thư Tô Lâm dẫn đầu đoàn công tác Trung ương đã đi thăm, kiểm tra tại Hà Nội.
Lai Châu: Lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về chính quyền địa phương 2 cấp
Lai Châu: Lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về chính quyền địa phương 2 cấp
Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
30/06/2025 11:32
Sáng 30/6, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu long trọng tổ chức Lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc kết thúc hoạt động đơn vị hành chính cấp huyện, sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã; Quyết định thành lập Đảng bộ cấp xã; chỉ định nhân sự cấp ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam cấp xã. Buổi Lễ được tổ chức trực tiếp tại điểm cầu tỉnh và truyền hình trực tiếp đến điểm cầu các xã mới sau sắp xếp, hợp nhất.
Lai Châu vận hành chính quyền 2 cấp: Tư duy mới – Động lực mới
Lai Châu vận hành chính quyền 2 cấp: Tư duy mới – Động lực mới
Chính trị
30/06/2025 10:18
Trong công cuộc cải cách hành chính hướng tới xây dựng một bộ máy tinh gọn, hiệu quả, mô hình chính quyền địa phương 2 cấp đang được triển khai trên cả nước, trong đó có Lai Châu - địa phương vùng cao biên giới với nhiều đặc thù về địa hình, dân cư và điều kiện phát triển. Để mô hình này đi vào thực chất, điều kiện tiên quyết là phải đổi mới tư duy một cách toàn diện, từ đội ngũ lãnh đạo, cán bộ công chức đến người dân.
Triển khai, hướng dẫn xây dựng các chỉ tiêu kinh tế - xã hội phục vụ xây dựng văn kiện Đại hội Đảng bộ cấp tỉnh, cấp xã (mới) nhiệm kỳ 2025 - 2030
Triển khai, hướng dẫn xây dựng các chỉ tiêu kinh tế - xã hội phục vụ xây dựng văn kiện Đại hội Đảng bộ cấp tỉnh, cấp xã (mới) nhiệm kỳ 2025 - 2030
Kinh tế
24/06/2025 14:31
Ngày 24/6, Bộ Tài chính tổ chức Hội nghị triển khai, hướng dẫn xây dựng các chỉ tiêu kinh tế - xã hội phục vụ xây dựng Văn kiện Đại hội Đảng bộ cấp tỉnh, cấp xã (mới), nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Đồng chí Lê Hoài Trung – Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng làm việc với Tỉnh ủy Lai Châu
Đồng chí Lê Hoài Trung – Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng làm việc với Tỉnh ủy Lai Châu
Chính trị
19/06/2025 21:46
Tối 19/6, đồng chí Lê Hoài Trung – Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng và đoàn công tác đã làm việc với Tỉnh ủy Lai Châu theo hình thức trực tuyến, kết nối từ Văn phòng Trung ương Đảng tới điểm cầu Tỉnh ủy Lai Châu.
Hội nghị công bố Quyết định của Tỉnh ủy về hợp nhất Báo Lai Châu và Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh
Hội nghị công bố Quyết định của Tỉnh ủy về hợp nhất Báo Lai Châu và Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh
Chính trị
16/06/2025 14:04
Sáng 16/6, Tỉnh ủy Lai Châu tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc hợp nhất Báo Lai Châu và Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh và các quyết định về công tác cán bộ.
Kết luận số 167-KL/TW: Đưa vào hoạt động đồng thời cấp tỉnh, cấp xã từ ngày 1/7/2025
Kết luận số 167-KL/TW: Đưa vào hoạt động đồng thời cấp tỉnh, cấp xã từ ngày 1/7/2025
Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
14/06/2025 06:13
Thay mặt Bộ Chính trị, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú vừa ký ban hành Kết luận số 167-KL/TW (ngày 13/6/2025) của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về chủ trương thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy và đơn vị hành chính, đưa vào hoạt động đồng thời cấp tỉnh, cấp xã từ ngày 1/7/2025 (gọi tắt là Kết luận số 167).
Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ
Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ
Chính trị
11/06/2025 16:45
Sáng 11/6, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ của Công ty Cổ phần Cao su Lai Châu và Công ty Cổ phần Cao su Lai Châu II.
Quốc hội quyết việc sáp nhập tỉnh thành trong ngày 12/6
Quốc hội quyết việc sáp nhập tỉnh thành trong ngày 12/6
Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
10/06/2025 16:19
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cho biết, dự kiến ngày 12/6, Quốc hội thảo luận, thông qua phương án sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh.
Sửa Luật Quy hoạch để các địa phương thực hiện chính quyền 2 cấp
Sửa Luật Quy hoạch để các địa phương thực hiện chính quyền 2 cấp
Chính trị
10/06/2025 16:16
Sáng 10/6, cho ý kiến về việc tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quy hoạch tại Phiên họp thứ 46 của Ủy ban Thường Vụ Quốc hội, ông Phan Văn Mãi, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế và Tài chính cho rằng, việc sửa luật lần này mới chỉ mang tính “chữa cháy” để các địa phương thực hiện chính quyền 2 cấp.
Kỳ vọng lớn vào chủ trương tinh gọn bộ máy
Kỳ vọng lớn vào chủ trương tinh gọn bộ máy
Chính trị
09/06/2025 13:50
Thời gian qua, nhân dân trên địa bàn tỉnh nói chung, xã Thèn Sin (huyện Tam Đường) nói riêng đồng thuận cao với chủ trương tinh gọn bộ máy, sắp xếp đơn vị hành chính. Người dân xã Thèn Sin kỳ vọng cuộc cách mạng tinh gọn bộ máy sẽ tạo bước chuyển mạnh mẽ và là động lực thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, nâng cao đời sống cho nhân dân.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3023 ngày 11/07/2025
Báo Lai Châu Số 3022 ngày 10/07/2025
Báo Lai Châu Số 3021 ngày 09/07/2025
Báo Lai Châu Số 3020 ngày 07/07/2025
Báo Lai Châu Số 3019 ngày 04/07/2025
Báo Lai Châu Số 3018 ngày 03/07/2025
Báo Lai Châu Số 3017 ngày 02/07/2025
Báo Lai Châu Số 3016 ngày 30/06/2025
Báo Lai Châu Số 3015 ngày 27/06/2025
Báo Lai Châu Số 3014 ngày 26/06/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Quyền Tổng Biên tập: Nguyễn Viết Mạnh
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.